–>

Cách Kiếm Tiền Online Bằng Tiếp Thị Liên Kết Với Accesstrade 2020

   
   Tiếp thị liên kết - một hình thức kiếm tiền online không còn mấy xa lạ hiện nay. Hiểu đơn giản là bạn sẽ mang sản phẩm, dịch vụ của nhà cung cấp giới thiệu đến khách hàng mục tiêu thông qua các công cụ, phương tiện quảng bá online như Facebook, Instagram, Email Marketing, Zalo.... Khách hàng mua hàng thông qua bạn, bạn sẽ nhận được số tiền hoa hồng tương ứng với sản phẩm.

>>> Xem thêmKhóa Học Facebook Marketing Từ A-Z

   Ưu điểm của hình thức này là bạn không cần phải có vốn lớn để nhập hàng, xử lý quá trình giao hàng, thanh toán ...., bạn chỉ có nhiệm vụ đưa được sản phẩm đến khách hàng có nhu cầu. Tuy nhiên, để thành công trong việc giới thiệu sản phẩm đến nhiều khách hàng, mang lại thu nhập cao, đòi hỏi bạn phải biết tận dụng hiệu quả các cách quảng cáo online. 


Vậy tìm sản phẩm ở đâu để quảng bá? 

   Tại Việt Nam hiện nay, Shopee hay Lazada đều có chương trình tiếp thị riêng để bạn đăng ký cộng tác, nhưng việc làm ở mỗi trang riêng biệt như vậy thu nhập sẽ bị phân tán, vì mỗi nơi bạn đều phải đạt được hoa hồng tối thiểu đặt ra thì mới được rút tiền. Và mình đã chọn Accesstrade.

   Accesstrade là một mạng lưới tiếp thị liên kết, ở đây sẽ có nhiều sản phẩm dịch vụ từ các nhà cung cấp khác nhau, bạn có để đăng ký làm nhiều chiến dịch, thu nhập cũng sẽ tăng lên.  Mô hình hoạt động của AccessTrade dựa theo hình thức CPA (Cost per Action). Có nghĩa là khi người mua thực hiện một hành động nào đó (ví dụ: mua hàng, điều form, đăng ký…) thông qua đường link tiếp thị liên kết của AccessTrade cung cấp cho bạn, thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.


HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ACCESSTRADE

Đầu tiên bạn truy cập trang đăng ký tài khoản


Tại trang đăng ký bạn cần điền đầy đủ các thông tin như: tên đăng nhập, mật khẩu, email, số ĐT


   Ngay sau đó bạn sẽ nhận được một email gửi đến yêu cầu xác nhận và kích hoạt tài khoản. Click vào link trong email nhé. Sau đó bạn sẽ được chuyển sang trang xác nhận đăng ký thành công, tiến hành đăng nhập.

KIẾM TIỀN VỚI ACCESSTRADE NHƯ THẾ NÀO?

   Để bắt đầu kiếm tiền, bạn cần đăng ký các chiến dịch và lấy link sản phẩm để đi giới thiệu. Có nhiều thương hiệu lớn trong nhiều lĩnh vực để bạn chọn như Thương mại điện tử, giáo dục, tài chính, du lịch, ....

   Bạn có thể chia sẻ link tiếp thị bằng các cách như: tạo Website/blog, xây dựng cộng đồng trên mạng xã hội (tạo Group, Fanpage), tạo kênh Youtube để thực hiện những video đánh giá, review sản phẩm/dịch vụ, hoặc bỏ tiền chạy quảng cáo,...

   Mình thường thấy một số bạn copy link đi spam tại các group trên Facebook. Nếu ban đầu bạn chưa tìm hiểu sâu về các cách trên, việc spam link có thể giúp bạn kiếm được chút ít, nhưng mình khuyên bạn nên bỏ thời gian ra để tìm hiểu sẽ tốt hơn, tạo được thu nhập ổn định. Không khó tìm các bài hướng dẫn trên Google, Youtube miễn phí, chỉ cần bạn chịu khó tìm tòi học hỏi. Hoặc tham gia các khóa học để có người định hướng, chia sẻ kinh nghiệm tốt hơn.

   Nếu bạn có hứng thú với hình thức này thì hãy tham gia ngay nhé, chúc các bạn kiếm được nhiều tiền.

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.