–>

[Ebook[ Sách Về Tiếp Thị Liên Kết (Affiliate Marketing) - Kiếm Tiền Trên Mạng Hay

   Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) là một hình thức kiếm tiền online đang phát triển mạnh vì tính chất công việc là tự do không chịu sự kiểm soát của bất kỳ ai, có thể làm việc tại bất cứ đâu. Nếu có khả năng bạn có thể thay thế luôn công việc "tám giờ" mỗi ngày, hay có thêm một "nghề tay trái" tăng cao thu nhập. Để tìm hiểu về hình thức này mình xin giới thiệu những cuốn sách sau đây.

1. Tôi Đã Kiếm 1 Triệu Đô Đầu Tiên Trên Internet Như Thế Nào Và Bạn Cũng Có Thể Làm Như Thế – Ewen Chia   (Tên tiếng anh: How I Made My First Million On The Internet And How You Can Too)
   
   Trong cuốn sách hướng dẫn rất dễ hiểu này, Ewen Chia trình bày chi tiết cách thức marketing và kiếm tiền online, làm sáng tỏ những biệt ngữ trong marketing, chia sẻ những bí quyết và kỹ xảo vẫn đang giúp ông thu về một tài sản đáng mơ ước từ những vụ kinh doanh trực tuyến.

   Ở nước ngoài, mô hình này hoạt động khá mạnh mẽ, giúp thương hiệu và sản phẩm nhanh chóng được người tiêu dùng biết đến. Đặc biệt là những doanh nghiệp nhỏ và vừa, những sản phẩm trong thị trường ngách.


2. Bí Mật Dotcom PDF (Dotcom Secrets)   Bí Mật Dotcom không giới thiệu cho bạn “công cụ” mới mẻ, hấp dẫn hay những mẹo quảng cáo khéo léo, những chiêu trò có thể giúp bạn kiếm tiền ngay lập tức. Cuốn sách này chứa đựng những kiến thức để xây dựng một cách kiếm tiền bền vững. Nó sẽ mang đến cho bạn một sự hiểu biết sâu sắc và một sự thấu suốt về cấu trúc và khoa học marketing hiệu quả để áp dụng chúng trên thế giới truyền thông online.

3. Tiếp Thị Số Từ A Đến Z   (Tên tiếng anh: UNDERSTANDING DIGITAL MARKETING)

   Cuốn sách sẽ giúp bạn:

     – Chọn được kênh tiếp thị trực tuyến phù hợp để chào hàng sản phẩm và dịch vụ của mình.

     – Hiểu rõ về nguồn gốc của tiếp thị số và những xu hướng định hình tương lai.

     – Đạt được lợi thế cạnh tranh để dẫn đầu thị trường.

>>> Xem thêm: Tiếp cận & bắt đầu tạo thu nhập tại nhà với affiliate marketing (Tiếp thị liên kết)

   Tiếp thị số từ A đến Z khai thác chủ đề một cách chi tiết: từ truyền thông xã hội Google, tiếp thị qua điện thoại, tiếp thị liên kết, tiếp thị qua email và nhiều chiến dịch tiếp thị số cũng như thu hút khách hàng khác nữa. Cuốn sách sẽ vén bức màn bí mật đang bao phủ loại hình tiếp thị số bằng cách song hành cùng bạn trên suốt hành trình.


4. Ebook Tiếp Thị Liên Kết Từ A Đến Z PDF

   Đây là link tổng hợp file ebook về các hoạt động trong Tiếp Thị Liên Kết 

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.