–>

5 Khóa Học ILETS Online Từ Unica


1. IELTS nền tảng 5.0 phần 1 (Nghe – đọc)

Giới thiệu khóa học
   Khóa học IELTS nền tảng 5.0 phần 1 (Nghe – đọc), Giảng viên Nguyệt Ca cung cấp cho người học kiến thức toàn diện về dạng bài thi IELTS, tạo nền tảng vững chắc để sau khi kết thúc khóa học người học có thể sở hữu một khối kiến thức và kĩ năng thực hành làm bài thi IELTS ở mức độ thang điểm 5.0

   Trong mỗi bài học, các nội dung được thiết kế hết sức thân thiện với người học trực tuyến. Bài học luôn bắt đầu bằng những phần từ vựng cơ bản theo chủ đề, nằm trong bài học, được trình bày bằng ngôn ngữ dễ hiểu, gần gũi với người học. Các bài tập thực hành được lồng ghép với các chủ đề phổ biến trong bài thi IELTS. Giáo viên hướng dẫn, phân tích cách làm bài, và đáp án chi tiết.

Bạn sẽ học được gì ?

- Cải thiện kĩ năng làm bài thi một cách bài bản nhất
- Kiến thức nền tảng về các chủ đề trong bài thi IELTS
- Ứng dụng thực tế trong cuộc sống đã được giảng dạy trong các bài học
- Tự tin làm bài thi IELTS để đạt tối thiểu 5.0
2. IELTS nền tảng 5.0 phần 2 (Ngữ pháp – Viết – Nói)


3. Chiến thuật chinh phục IELTS Speaking – Giảng viên: Lan Anh

Giới thiệu khóa học
   Khóa học được thiết kế nhằm giúp cho người học có cái nhìn toàn diện về Ielts speaking, cách tiếp cận, cách trả lời như thế nào để ghi điểm với giám khảo trong kì thi. Hơn nữa khóa học nhấn mạnh vào việc tăng vốn từ vựng, khả năng paraphrase, ra ý tưởng.

   Như chúng ta đều biết, bản chất của Ielts speaking hay hỏi những câu hỏi khá khó, đôi khi bản thân người ản xứ còn cảm thấy khó để trả lời. Vì vậy, trong khóa học, học viên cũng sẽ được hướng dẫn cách ra ý tưởng một cách nhanh, hiệu quả và hợp lý nhất để không bị lúng túng khi trả lời.

Bạn sẽ học được gì ?
- Hiểu tiêu chí của kì thi Ielts speaking và tiêu chí chấm của giám khảo
- Tăng vốn từ vựng Academic, thành ngữ trong Speaking
- Tăng khả năng ra ý tưởng cũng như phản xạ trong kì thi
- Đạt điểm cao trong phần thi Speaking giúp nâng tổng điểm4. Grammar made easy for IELTS – Giảng viên: Camellia Nguyen (Ms Trà My)

Giới thiệu khóa học
   Khóa học là hệ thống hóa lại các chủ điểm ngữ pháp quan trọng; được giảng dạy 100% bằng Tiếng Anh giúp bạn không những hiểu rõ bản chất ngữ pháp, cách ứng dụng ngữ pháp vào môi trường học thuật và giao tiếp mà còn giúp bạn tăng khả năng nghe và từ vựng.

Bạn sẽ học được gì ?
- Kiến thức ngữ pháp được trình bày một cách cô đọng và dễ hiểu nhất
- Tăng một lượng từ vựng nhất định, khoảng 300 – 500 từ
- Tăng khả năng nghe hiểu do giáo viên sử dụng 100% Tiếng Anh khi giảng
- Tự tin nghe, đọc, viết và nói tiếng Anh cơ bản, giúp bạn chủ động nghiên cứu thêm các phạm trù ngữ pháp phức tạp hơn


5. Luyện thi IELTS online: listening, speaking, reading, writing

Giới thiệu khóa học   Lớp học dành cho những học viên mới tiếp xúc với IELTS, trình độ các kỹ năng còn thấp, vốn từ vựng, ngữ pháp còn chưa cao, và phát âm còn nhiều khiếm khuyết. Sau khoá học, học viên sẽ hiểu hơn về bố cục bài thi IELTS, cách thức học ôn IELTS, cũng như tìm ra được hướng đi đúng đắn cho sự học tiếng Anh của mình.

   Đến với khóa học này cùng Thạc sĩ Bùi Đức Tiến, bạn sẽ nắm vững các bước làm bài thi cũng như vận dụng hiệu quả các tuyệt chiêu để nhắm đến mục tiêu đạt 5 – 5.5 điểm IELTS. Với 4 chủ đề chính được biên soạn ứng với 4 phần của bài thi IELTS là Nghe, Nói, Đọc, Viết, khóa học sẽ giúp bạn tự tin, vững vàng.

Bạn sẽ học được gì ?
- Chỉnh những vấn đề phát âm nền tảng
- Cải thiện kỹ thuật học từ vựng
- Biết rõ bố cục bài thi IELTS
- Nắm bắt yêu cầu của từng phần thi
- Nâng cao trình sử dụng ngữ pháp


Chúc các bạn học vui!

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.