–>

Android4X - Phần Mềm Giả Lập Android Trên Máy Tính Cực Nhẹ

   Ngày nay hệ thống game và ứng dụng cho Android phát triển mạnh mẽ, nhiều sự lựa chọn để người dùng trải nghiệm. Tuy nhiên, nếu sử dụng trên chiếc "dế yêu" của mình để cày game chẳng hạn, lại rất tổn hại chúng, vì lượng pin ít, hay bị nóng máy.

   Chúng ta có thể dễ dàng dùng "điện thoại" trên máy tính của mình để trải nghiệm các loại game, ứng dụng hấp dẫn mà không cần lo lắng ảnh hưởng đến chúng, mà còn được dùng màn hình lớn, sử dụng chuột và bàn phím tiện lợi, thoải mái hơn rất nhiều.


   Tuy nhiên để chọn được phần mềm giả lập gọn nhẹ cho máy tính của mình, đảm bảo tối đa trải nghiệm không bị giật, lag hay làm chậm đi máy tính có cấu hình không cao thì Android4X sẽ là lựa chọn tốt nhất.

   Với ưu điểm bởi sự tiện dụng, gọn nhẹ, hoạt động tốt trên những máy có cấu hình vừa phải không bắt cài thêm phần mềm, xem quảng cáo, hỗ trợ cài đặt game bên ngoài Google Play Store bằng file .apk, quay video khi chơi game, zoom màn hình và rất nhiều tính năng tuyệt vời khác... Nên Android4X đang chiếm được rất nhiều tình cảm của người dùng.


Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.