–>

[Truyện Kinh Dị Audio] Kỳ Án Ánh Trăng - Quỷ Cổ Nữ

   
KỲ ÁN ÁNH TRĂNG AUDIO
Tác giả: Quỷ Cổ Nữ
Diễn đọc: Tiểu Yết
Thể loại: trinh thám, kinh dị


   Nhắc đến Quỷ Cổ Nữ là nhắc đến truyện kinh dị pha trinh thám xuất sắc. Trong đó Kỳ Án Ánh Trăng là bộ đầu tiên và nổi bật nhất của tác giả. 
   Cốt truyện xoay quanh vụ án nữ sinh ở phòng 405, ký túc xá nữ của một trường Đại Học Y nhảy lầu tự tử, đáng nói là năm nào  cũng đều xảy ra và liên tục 16 năm liền. Đến lượt Diệp Hinh - nữ chính đến học và ở ngay phòng 405, cô bắt đầu ám ảnh khi thấy được oan hồn của cô gái luôn xuất hiện trong mơ, và theo lời truyền của mọi người cô nghĩ nạn nhân tiếp theo sẽ là mình. Cô bắt đầu điều tra nguyên nhân và muốn hóa giải lời nguyền chết chóc này cho bản thân mình. Càng điều tra, xung quanh cô càng xuất hiện nguy hiểm, nhưng luôn có Tạ Tốn bạn trai cô xuất hiện giải nguy.
   Dần dần các bí mật được sáng tỏ, cả Tạ Tốn thật chất không phải là người, các tình tiết gây cấn, hồi hộp, đan xen giữa hiện thực và quá khứ mở ra bức màn bi kịch của xã hội ngày xưa, lòng tham ác độc của con người để lại thảm cảnh cho đời sau.
   Truyện gây cảm động bởi tình bạn bè giữa Diệp Hinh và Âu Dương Sảnh, tình yêu lãng mạn giữa người và ma. Ai là fan của dòng truyện kinh dị không thể bỏ qua truyện này.

Nghe onlineTải file mp3


Nguồn: Truyện ma 3S

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.